Dàn sao lộng lẫy khai trương chuỗi cửa hàng mỹ phẩm cao cấp

On Nov 21, 2016
Tóc Tiên và Á hậu Tú Anh làm tắc cả phố Hàng Khay, Hà Nội khi tham dự khai trương cửa hàng H&H sáng 21/10.


Tóc Tiên đến dự sự kiện với phong cách nóng bỏng, khoe một phần lưng trần gợi cảm. Showroom H&H (Healthy and Happy) số 3 Hàng Khay là showroom đầu tiên trong chuỗi các showroom trên toàn quốc của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và phân phối H&H.

Khi được MC Bình Minh hỏi về bí quyết gợi cảm, Tóc Tiên cho biết: "Tôi là phụ nữ và là người tham gia hoạt động giả trí nên yếu tố tiên quyết là phải đẹp".


Để giữ được vóc dáng hoàn hảo, Tóc Tiên chuộng những sản phẩm thanh lọc cơ thể, giảm cân có nguồn gốc từ thiên nhiên. Từng có thời gian du học ở Mỹ, giờ về lại Việt Nam, giọng ca gợi cảm vô cùng hào hứng khi có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm uy tín, chất lượng.


Bà Thanh Hằng (áo đen) - chủ tập đoàn Thanh Hằng, sở hữu hệ thống H&H - tư vấn cho Tóc Tiên về các bí quyết làm đẹp.


Ban lãnh đạo cấp cao H&H chụp ảnh cùng Á Hậu Tú Anh

Đang bận rộn công việc dẫn chương trình tại VTV nhưng Tú Anh vẫn cố gắng sắp xếp để qua tham dự sự kiện.


Tú Anh chia sẻ cô cũng cậy nhờ tới các sản phẩm giảm cân, thanh lọc cơ thể có nguồn gốc từ thiên nhiên như H&H phân phối.


Sự kiện còn có sự tham dự của hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 Tố Như và Phùng Lan Hương


Khách hàng thân thiết chụp cùng bà Đặng Thanh Hằng và MC Bình Minh


.

Người đẹp không tuổi Diễm My khoe làn da trắng với cây đen thanh lịch đọ sắc cùng doanh nhân Thanh Hằng


Doanh nhân Thanh Hằng, TGD H&H Nguyễn Thế Anh cùng các khách VIP cắt băng khai trương Showroom số 3 Hàng Khay là showroom đầu tiên trong chuỗi các showroom trên toàn quốc của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và phân phối H&H. Chuỗi showroom H&H chuyên phân phối các sản phẩm nhập khẩu về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe (gồm mỹ phẩm sạch từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn, lành tính và các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe.


Tại ngày khai trương showroom đã có hang trăm khách xếp hàng tại đây để được nhận miễn phí một sản phẩm của showroom (trị giá tới 1,8 triệu đồng). Số người tham gia đông đảo đã khiến đoạn đường trước cửa số 3 Hàng Khay bị ùn dài.